VINH KIM ALCOHOL ALCOHOL

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người một cách nhanh chóng và tiện lợi. hiện nay chúng tôi phân phối sản phẩm #Rượu_Nhung_Nai_Vĩnh_Kim giúp mang đến cho khách hàng sự tiện dụng và trải nghiệm hoàn toàn mới.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo 100% từ Nhung Nai Vĩnh Kim và mật ong Ruồi nguyên chất ngâm với rượu Vĩnh Cửu đặc sản Vĩnh Thạnh:

Nhung Nai được nuôi tại trang trại nuôi nai ở Thôn Đak Tra, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định, thức ăn chủ yếu của chúng đều lấy từ rừng, các loại cỏ dại, lá cây xanh…

Rượu Vĩnh Cửu được nấu và lên men theo kiểu truyền thống tạo nên một hương vị đặc biệt thơm ngon. Ðây là đặc sản đầu tiên của huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
Mật ong Ruồi thơm ngon nhưng không nhiều nên người ta không nuôi ong Ruồi lấy mật. Hầu hết mật ong Ruồi được lấy trong tự nhiên. Ong Ruồi không làm tổ trong rừng sâu, chúng thường làm tổ trong các bụi cây, lùm cây rậm rạp, bên triền đồi rất khó tìm. Nếu không tinh mắt thì sẽ dễ bị nhầm dẫn đến bỏ qua tổ của chúng.
Cách làm : Nhung Nai nguyên bộ xay nhuyễn (20g) cho vào 1000ml rượu trắng thơm ngon 25 độ với 100ml mật ong Ruồi nguyên chất, được hạ thổ dưới lòng đất ít nhất một năm cho ra thành phẩm rượu Nhung Nai Vĩnh Kim giữ nguyên các hàm lượng tốt cho sức khỏe, nồng độ rượu giảm xuống chỉ còn 20 độ nam nữ đều có thể dùng được. Khi uống tạo cảm giác ăn ngon miệng, da dẻ hồng hào, bổ huyết, tốt cho sinh lý nam nữ, có lợi cho những người thường xuyên bị mệt mỏi, đau đầu, lao động quá sức, đau nhức cơ…
Với ý nghĩa không chỉ để cho thực khách thưởng thức hương vị của rượu mà hầu hết sử dụng như một loại thực phẩm chức năng vừa dùng để uống thư giản giải trí cùng bạn bè, gia đình vừa tốt cho sức khỏe của người dùng hay làm quà tặng là trên cả tuyệt vời… Sản phẩm này ” ông uống bà khen” tác dụng sau 2 giờ.
Giá:- Bình 500ml 300.000đ/bình ✔
– Bình 1000ml 600.000đ/bình ✔

https://www.facebook.com/RuouNhungNaiVinhKim/?ref=page_internal

 

REGISTER ONLINE SCHEDULE

15% discount on service charge for customers making appointments only

MAKE AN APPOINTMENT

PLEASE CONTACT US