Vì sao Rượu Nước Nóng được ủ trong hầm đá?

Vì sao Rượu Nước Nóng được ủ trong hầm đá?

🌄Chắc hẳn bạn đã biết đá tự nhiên là nguyên liệu cứng, khó sắp xếp, khó thi công, vận chuyển, và rất khó điều chỉnh để chúng kết hợp với nhau một cách hài hoà, thẩm mĩ. Bên cạnh đó, chi phí xây hầm rượu đá khá cao, tốn nhiều thời gian và công sức.

🌄Vậy vì sao Rượu Nước Nóng lại được ủ trong hầm đá? Bạn có thể thấy toàn bộ vách tường được xây dựng bằng đá tự nhiên, đá được sắp đặt một cách khéo léo, vững chắc, kết hợp với mái tranh giúp nhiệt độ hầm luôn mát, giảm thiểu ánh sáng, đóng vai trò như một chiếc máy khử Andehit tự nhiên, giúp cho Rượu Nước Nóng không bị mất đi hương vị đặc trưng mà còn trở nên thơm ngon hơn nhiều, rượu ủ trong hầm đá càng nhiều năm càng thơm ngon, giá trị.

🌄Ngoài ra, đá thu về là phế thải do các công trình bỏ lại, chúng tôi tận dụng để xây dựng hầm rượu, nên không gây hại đến môi trường. Mái tranh được làm từ cỏ tranh thu hoạch tại Làng Rượu Nước Nóng, vừa hiệu quả, vừa thân thiện với thiên nhiên, lưu giữ nghề đánh tranh lợp mái. Bạn có thể ghé đến Làng Rượu Nước Nóng để cảm nhận rõ hơn, tham quan lò rượu, hầm rượu, thưởng thức rượu cùng các món ăn đặc sản đảm bảo sẽ là trải nghiệm thú vị, giúp bạn hiểu thêm về nơi đây, về Rượu Nước Nóng.
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
Công ty có SHIP COD TOÀN QUỐC, được kiểm hàng khi thanh toán, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
☎️Inbox hoặc gọi trực tiếp: 02566.516.999 – 0868.444.111 để được đặt hàng nhanh nhất.
⏱ Giờ làm việc: 07h00 – 21h00
📧 SpringchiSince1991@gmail.com
🚚 Giao hàng toàn quốc
🏠 Địa chỉ: Công Ty TNHH Springchi, Làng Rượu Nước Nóng, Thôn Vĩnh Trường, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJpSpabL/
Website: www.springchi.com

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

Giảm ngay 15% phí dich vụ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn

ĐẶT LỊCH HẸN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI