RƯỢU LÀ PHÁT MINH VĨ ĐẠI CỦA CON NGƯỜI

Rượu chiếm vị trí quan trọng, đóng góp vào bản sắc văn hoá mỗi quốc gia. Rượu là chất men quyến rũ, lâng lâng, cùng hương thơm mê hoặc đưa đẩy cảm xúc con người từ cung bậc này đến cung bậc khác. Rượu là thức uống không thể thiếu trong các dịp quan trọng như: lễ tết, cúng trời đất, tổ tiên, cưới hỏi…. Vậy bạn có đang thắc mắc không biết rượu ra đời như thế nào? Và đã xuất hiện bao lâu?

Sau lửa, rượu là một trong những phát minh vĩ đại của con người. Các nhà khoa học đã có những khám phá bất ngờ, họ tìm ra dấu vết của những thức uống lên men làm từ gạo, nho, mật ong… Trong các hầm mộ cổ tại lưu vực sông Hoàng Giang (Trung Quốc) có niên đại ít nhất 7000 năm trước Công nguyên. Ở Ai Cập, người ta cũng tìm thấy những dấu tích của rượu từ 5000 năm trước Công nguyên.

Ở Việt Nam, rượu có từ lúc khai thiên lập quốc, xuyên suốt nền lịch sử lâu đời của dân tộc ta, rượu vẫn luôn đóng góp vào trong văn hoá Việt. Hầu hết mỗi làng, mỗi xóm ở nước ta đều có nhà nấu rượu Theo chiều dài lịch sử, có những làng rượu nổi tiếng, vang danh trở thành niềm tự hào của địa phương khi được nhắc đến.

Chúng tôi vô cùng tự hào và luôn nỗ lực đưa sản phẩm Rượu truyền thống địa phương ra thị trường toàn quốc, quảng bá hình ảnh thương hiệu rượu quê nhà, mang giá trị tốt đẹp văn hoá rượu của người Việt ra thị trường quốc tế thông qua 2 sản phẩm Rượu Nước Nóng và Rượu Nhung Nai Vĩnh Kim.

Số CB: 31/CTSPRINGCHI/2022
Hàm lượng Ethanol: 53°± 2°
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp, lắc đều trước khi uống.
Đóng chai tại: CÔNG TY TNHH SPRINGCHI
Giao hàng trên toàn quốc
————————————–
☎️Inbox hoặc gọi trực tiếp: 0868.444.111 – hoặc 02566.516.999 để được đặt hàng nhanh nhất.
⏱ Giờ làm việc: 07h00 – 21h00
📧 SpringchiSince1991@gmail.com
🚚 Giao hàng toàn quốc
🏠 Địa chỉ: Công Ty TNHH Springchi, Làng Rượu Nước Nóng,
Thôn Vĩnh Trường, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJpSpabL/
Website: www.springchi.com?

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

Giảm ngay 15% phí dich vụ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn

ĐẶT LỊCH HẸN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI