RƯỢU NGON

Ước gì em hoá kiến vàng
Luồn qua khe nón nhẹ nhàng hôn anh

Rượu Nước Nóng ra đời là sự kết hợp hoà quyện của “gạo nước nóng”, men rừng và dòng nước nóng tự nhiên tại Làng Rượu Nước Nóng, nhờ đó tạo nên sự khác biệt độc nhất, mà chỉ nơi đây mới có được.

Rượu Nước Nóng hội tụ cho mình các điều kiện hoàn hảo để cho ra loại rượu thơm ngon trứ danh. Nhà máy toạ lạc tại mỏ khoáng nóng, có điều kiện tự nhiên thuận lợi, nơi đây bạt ngàn đồng lúa và cỏ cây xanh mát, được hấp thu dinh dưỡng từ dòng suối nóng nên những con vật, cây cỏ ở đây cũng trở nên đặc biệt hơn. Được cộng hưởng với văn hoá đồng bào Bana làng M2, M3 tại đây, tạo nên sự giao thoa độc đáo cho sản phẩm Rượu Nước Nóng.

Nơi đây với nguồn đá tự nhiên dồi dào, vì thế những nhà nấu rượu, hầm ủ đều được tận dụng xây dựng bằng đá tự nhiên, dùng cỏ tranh mọc tự nhiên tại Làng Rượu Nước Nóng để lợp mái, vì thế nhiệt độ để ủ rượu luôn trong điều kiện hoàn hảo. Rượu được hạ thổ nhiều năm nên rượu đặc biệt thơm, đậm vị, cảm giác cay ngọt nồng nàn lâng lâng hoà quyện nhiều tầng lớp vị, tạo nên sự mới mẻ cho dòng rượu truyền thống.

Với quy trình nấu, ủ rượu truyền thống, gìn giữ nét tinh túy của rượu quê hương, chúng tôi luôn hướng đến những giá trị truyền thống, kết hợp với hiện đại có chọn lọc, hài hoà với thiên nhiên, luôn hướng đến bảo vệ sức khoẻ và Rượu Nước Nóng luôn mang trong mình sứ mệnh đó.

Nhân dịp tết Quý Mão sắp đến, Rượu Nước Nóng hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa cho ngày tết sum vầy. Chúng tôi vô cùng tự hào góp phần cho ngày xuân thêm trọn vẹn, gắn kết và ý nghĩa hơn.

Số CB: 31/CTSPRINGCHI/2022
Hàm lượng Ethanol: 53°± 2°
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp, lắc đều trước khi uống.
Đóng chai tại: CÔNG TY TNHH SPRINGCHI
Giao hàng trên toàn quốc
————————————–
☎️Inbox hoặc gọi trực tiếp: 0868.444.111 – hoặc 02566.516.999 để được đặt hàng nhanh nhất.
⏱ Giờ làm việc: 07h00 – 21h00
📧 SpringchiSince1991@gmail.com
🚚 Giao hàng toàn quốc
🏠 Địa chỉ: Công Ty TNHH Springchi, Làng Rượu Nước Nóng,
Thôn Vĩnh Trường, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJpSpabL/
Website: www.springchi.com?

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

Giảm ngay 15% phí dich vụ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn

ĐẶT LỊCH HẸN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI