Ẩm thực Làng Rượu Nước Nóng

Bao la quà tặng với combo 1.500k tại Làng Rượu Nước Nóng 😃😃
✨✨Đặt combo 1.500k bạn được gì?✨✨
👉 Thưởng thức 5 món ăn đặc sản tại Làng Rượu Nước Nóng, dành cho 5 đến 7 người ăn, gồm:
+ Một con “Gà Nước Nóng”
+ Ba mươi quả “Trứng Nước Nóng”
+ Một phần “Heo tộc Vĩnh Kim”
+ Một phần “Dớn Mới Lú”
+ Một phần “Cá Nước Nóng”
👉 Bạn được:
+ Tặng cặp Rượu trị giá 1.400.000đ gồm:
– 1 bình “Rượu Nhung Nai Vĩnh Kim” 300ml
– 1 bình “Rượu Nước Nóng” 300ml
+ Tắm khoáng nóng #MIỄN_PHÍ
+ Câu cá #MIỄN_PHÍ
+ Tham quan lò nấu rượu #MIỄN_PHÍ
+ Được tặng các loại nông sản #MIỄN_PHÍ
Chương trình tặng nông sản là chương trình mới nhưng được khách hàng rất ủng hộ. Các loại nông sản được tặng là các loại rau, củ, trái cây… Được thu hoạch tại Làng Rượu Nước Nóng và thu mua của người dân địa phương. Mỗi tuần sẽ tặng những loại nông sản khác nhau. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, là sự cảm ơn của Làng Rượu Nước Nóng dành cho quý khách hàng.
🌿**Lưu ý:Vì nguồn #nguyên_liệu tự nhiên #có_hạn và cần nhiều thời gian để trồng rau, nuôi gà, lấy trứng, nuôi heo, cá, nấu rượu, ủ rượu… Nên các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 chúng tôi ngừng đón khách để trồng trọt chăn nuôi, nấu rượu, chuẩn bị sẵn sàng, chỉn chu, đủ nguyên liệu sạch, chất lượng nhất để phục vụ khách 2 ngày cuối tuần( thứ 7 và chủ nhật) rất mong quý khách thông cảm và tiếp tục ủng hộ Làng Rượu Nước Nóng.
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾
👉Cách trung tâm TP Quy Nhơn hơn 80km, đến với Làng Rượu Nước Nóng – vùng đất được sự ưu ái của mẹ thiên nhiên với nguồn khoáng nóng cùng điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi là điểm nhấn thu hút khách du lịch.
🌲Hiện lên với khung cảnh thiên nhiên mộc mạc, hoang sơ, thấp thoáng trong những tán cây là các ngôi nhà nấu rượu với kiến trúc xây dựng bằng đá tự nhiên, khói bếp bốc lên từ những ngôi nhà mái tranh, hương rượu thoang thoảng trong gió mát, một cảm giác yên bình đến lạ.
👉Đến đây, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm tự tay luộc trứng tại miệng khoáng nóng, chỉ từ 5 đến 7 phút là đã có món Trứng Nước Nóng ngon đặc biệt với lòng đỏ dẻo thơm, lòng trắng béo mịn, mềm như tan trong miệng, ăn cùng với muối tiêu chanh ngon hết sảy😋.
🎀Ngoài ra, bạn được trải nghiệm các dịch vụ như: câu cá thư giãn, ngâm khoáng, thu hoạch trái cây rừng theo mùa, thưởng thức ẩm thực cùng Rượu Nước Nóng và Rượu Nhung Nai Vĩnh Kim với combo 5 món ăn:
1. Gà Nước Nóng.
2. Heo tộc Vĩnh Kim.
3. Trứng Nước Nóng.
4. Cá Nước Nóng.
5. Dớn Mới Lú.
👉 Đặc biệt, những con vật, cỏ cây đều sinh trưởng và phát triển nhờ dòng khoáng nóng, nên những món ăn ở đây trở nên đặc biệt hơn, thơm ngon, giàu dinh dưỡng hơn. Thưởng thức đặc sản cùng với ly rượu khai vị, ngắm nhìn thiên nhiên với không gian thoáng đãng trong lành sẽ là trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình, bạn bè khi đến với Làng Rượu Nước Nóng.
————————–
📲📲Liên hệ: 02566516999 – 0868444111
🏡🏡Địa chỉ: Làng Rượu Nước Nóng – Thôn Vĩnh Trường, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.
🍥🍥MENU🍥🍥
I.DỊCH VỤ :
II. ĐẶC SẢN NƯỚC NÓNG:
🏺#Rượu_Nước_Nóng 300.000 đ/bình 300ml
🏺 #Rượu_Nhung_Nai_Vinh_Kim 500.000 đ/bình 300 ml
🐓 #Gà_Nước_Nóng 300.000đ/con
🐗 #Heo_Tộc_Vĩnh_Kim 300.000đ /phần
🌿#Dớn_Mới_Lú 300.000₫/phần
🐟 #Cá_Nước_Nóng 300.000₫/phần

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

Giảm ngay 15% phí dich vụ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn

ĐẶT LỊCH HẸN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI