BAO BÌ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

BAO BÌ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG 

🌼Cuộc sống nhộn nhịp vội vã khiến nhiều người thích sử dụng đồ nhựa 1 lần, bởi chúng nhanh, gọn, không cần rửa, lau chùi, dọn dẹp. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng những loại nhựa này mất hàng trăm năm, thậm chí hàng ngàn năm mới có thể phân hủy được. Trong khoảng thời gian đó, nó đã gây ra bao tác hại cho môi trường góp phần làm biến đổi khí hậu.

 

🌼 Để hạn chế tối đa rác thải nhựa ra môi trường, sản phẩm Rượu Nhung Nai Vĩnh Kim đã và đang cải tiến để hạn chế thấp nhất rác thải nhựa ra môi trường:

 

👉Thay vì hộp đựng cầu kì, chúng tôi sử dụng #dây_cói làm từ cây dừa để thay thế hộp, vừa tiện dụng, đơn giản lại rất thân thiện môi trường.

👉Để trang trí nắp bình thêm điểm nhấn, #giấy và #dây_cói là chất liệu bên mình hướng đến, thay thế vải và dây nơ ruy băng như các sản khác thường thấy.

👉Thân bình và nắp với chất liệu #gốm_sứ, đặt làm tại cơ sở uy tín, quy trình sản xuất hiện đại, hạn chế khói bụi ra môi trường.

 

🌼Sản phẩm vẫn đang không ngừng cải tiến để góp phần giúp ích cho môi trường và xã hội. Vì lẽ đó, chúng tôi mong rằng mọi người dân sẽ cùng nhau hạn chế sử dụng rác thải nhựa, sử dụng những sản phẩm có thể tái chế, thân thiện với môi trường, giúp cuộc sống quanh ta tươi đẹp hơn, vui khoẻ hơn.

 

🌼Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về sản phẩm thú vị này nhé:

 

🕰️ Rượu Nhung Nai Vĩnh Kim ra đời từ năm 1991, với mong muốn duy nhất là làm ra loại rượu thơm ngon, chất lượng nhất, đem tới sức khoẻ cho người tiêu dùng.

 

🏺Trải qua hơn 30 năm với nhiều thay đổi, cải tiến về mẫu mã, nhưng chất lượng và hương vị vẫn vẹn nguyên, giữ được những tinh túy nhất, không lẫn được với bất kì sản phẩm nào khác.

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

Giảm ngay 15% phí dich vụ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn

ĐẶT LỊCH HẸN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI