“Cây bụi, cỏ nước nóng” – tài sản vô giá?

“Cây bụi, cỏ nước nóng” – tài sản vô giá?

Lần đầu đến với Làng Rượu Nước Nóng , có nhiều du khách thắc mắc “Tại sao ở đây không chặt phát cỏ, lùm cây rồi trồng hoa, cây cảnh…vào nhỉ? Nếu thế sẽ đẹp hơn đấy” Bởi vì bạn chưa biết tác dụng của chúng đấy thôi ☺️

 

🌿🌼Vòng đời của câybụi, cỏ dại rất ngắn, chúng lớn nhanh, ra hoa, kết hạt rồi chết đi. Những hạt cỏ rơi xuống gieo mầm cho sự sống mới. Điều lưu ý là phải đợi cây khô đi, để chúng có thời gian phát triển cây con mới, và nếu cây còn tươi sẽ khó cháy. Vì thế khi cây khô đi, chúng tôi tiến hành giũ bỏ hạt, cắt cây đem về để làm chất đốt nấu rượu.

 

🌿🌼 Đặc tính của cây bụi, cỏ là bắt lửa nhanh, cháy bùng mạnh, nhưng cũng nhanh tắt nên chúng có tác dụng làm mồi lửa khi nấu rượu, chúng rất quan trọng trong giai đoạn đầu đốt lò nấu rượu. Vì thế, việc thu hoạch cỏ, cây bụi vừa tiện lợi, sẵn có, lại thân thiện với môi trường.

 

🌿🌼Các loại cây bụi, cây cỏ giúp làm phong phú hệ sinh thái ở Làng Rượu Nước Nóng, là thứcăn của nhiều sinh vật, tạo cảnh quan cho nơi đây. Các loại cây cũng rất đa dạng, và hoa của chúng mang những vẻ đẹp khác nhau, nhưng đều rất mộc mạc, xinh đẹp, kiên cường. Và khi chết đi, chúng vẫn giúp ích được cho nơi này, góp sức mình để tạo ra những giọt Rượu Nước Nóng thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của Làng Rượu Nước Nóng.

 

 

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Công ty có SHIP COD TOÀN QUỐC, được kiểm hàng khi thanh toán, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

☎️Inbox hoặc gọi trực tiếp: 02566.516.999 – 0868.444.111 để được đặt hàng nhanh nhất.

⏱ Giờ làm việc: 07h00 – 21h00

📧 SpringchiSince1991@gmail.com

🚚 Giao hàng toàn quốc

🏠 Địa chỉ: Công Ty TNHH Springchi, Làng Rượu Nước Nóng, Thôn Vĩnh Trường, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJpSpabL/

Website: www.springchi.com

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

Giảm ngay 15% phí dich vụ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn

ĐẶT LỊCH HẸN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI