HOT WATER FISHING LETTER

Câu cá là một hình thức thư giãn rất nhiều người yêu thích, nếu các bạn muốn được trải nghiệm cảm giác “sướng” khi ngồi câu đợi những chú cá cắn mồi rồi giật cần lên thì hãy đến ngay “Khu du lịch Suối nước nóng Vĩnh Thạnh” của mình nhé!

Khi câu chúng ta được ngồi trên cái chồi tre dưới bóng mát của những tán cây lớn, được tận hưởng làn gió thổi du dưa, mát lạnh cả người, với những chú chim thi nhau hót ríu rích bay xung quanh những cành cây như muốn kéo chúng ta bước vào thế giới sinh động của tự nhiên, vừa câu cá vừa ngắm những ngọn núi xa xa bao quanh hết cả khu du lịch như những dũng sĩ đứng canh gác bảo vệ những điều tự nhiên nhất mà nơi đây có được, còn điều gì thú vị hơn khi vừa được câu cá lại còn được tận hưởng phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên. Không hết đâu nha!.. Những chú cá được câu lên con nào con nấy đều béo ngậy, vẩy bóng mướt, chính nhờ chúng hấp thụ những khoáng chất, dưỡng chất từ nguồn bùn khoáng nước nóng tự nhiên rất tốt cho sự sinh sôi và phát triển mạnh. Thành phẩm câu được chúng ta có thể thưởng thức tại chỗ hay mang về đều được.

Cá câu được đem đi nướng chấm muối tiêu thưởng thức ngay tại chòi tre thì thôi rồi phê lắm ai ơi, còn chần chừ gì nữa hãy đến trải nghiệm và thưởng thức cái cảm giác đó liền nhé!

https://www.facebook.com/suoikhoangvinhthanh/?ref=page_internal

REGISTER ONLINE SCHEDULE

15% discount on service charge for customers making appointments only

MAKE AN APPOINTMENT

PLEASE CONTACT US