NATURAL MINERAL WATER

SỰ THẦN KÌ NGÂM NƯỚC KHOÁNG NÓNG THƯỜNG XUYÊN
Nhiều người tự hỏi đâu là nguyên nhân dẫn đến những tác động tuyệt vời theo hướng tích cực của nước khoáng đến cơ thể con người. Dưới tác động của nhiệt độ, của các khoáng chất có trong nước chứa nhiều biarbonat, Kali, Natri, Canxi, Magie có tỷ lệ phù hợp rất cần thiết cho sức khoẻ, theo thời gian sẽ từ từ ngấm vào trong cơ thể làm thay đổi triệt tiêu những yếu tố bất lợi. Từ đó khiến cơ thể hồi sinh khỏe mạnh.
Xin dẫn ra một số tác dụng thần kỳ cho người tắm nước khoáng nóng thường xuyên:
Hạ huyết áp: Tác dụng nhiệt đến cơ thể khi ngâm trong nước khoáng nóng sẽ làm tăng nhịp tim, lượng máu lưu thông đến tim cũng nhanh hơn khiến các mạch máu giãn ra và làm giảm huyết áp.
Thải độc tố: Dưới tác động của nhiệt độ và sức ép của nước làm cơ thể giảm năng lượng, dẫn theo việc đổ mô hôi dưới da và mang theo các độc tố ra ngoài.
Hỗ trợ điều trị sương khớp: Tác động của nước nóng khiến các khớp sương được thu giãn, giảm kích thích và căng thẳng trên các khớp sương.
Chữa bệnh về da: Thành phần nước khoáng gồm nhiều khoáng chất trong đó như Lưu huỳnh có thể hỗ trợ, điều trị những bệnh về da như vảy nến, viêm da, nhiễm nấm, các vết thương tổn trên da khác.
Giảm cân: Người cao tuổi thường gặp vấn đề về cân nặng, hay những người muốn có một cơ thể săn chắc hơn thì ngâm tắm nước khoáng nóng thật là một lựa chọn tuyệt vời, bởi dưới tác động nhiệt và áp lực của nước cơ thể bạn sẽ đốt cháy được một lượng mỡ thừa đáng kể.
Diệt vi khuẩn: Vì các thành phần đặc trưng trong nước khoáng là các khoáng chất mà môi trường này nhiều vi khuẩn có hại không thể tồn tại.
Chữa mất ngủ: Việc cơ thể, tinh thần được thư giãn khi ngâm nước khoáng nóng giúp sản xuất thêm endorphins giúp bạn ngủ tốt hơn.
Ngoài ra cũng kích thích sự bài tiết của đường ruột và gan, giúp hệ tiêu hóa ổn định.
Vì một cơ thể khỏe mạnh bạn hãy tắm nước khoáng nhiều hơn.

 

https://www.facebook.com/suoikhoangvinhthanh/?ref=page_internal

REGISTER ONLINE SCHEDULE

15% discount on service charge for customers making appointments only

MAKE AN APPOINTMENT

PLEASE CONTACT US