CHOOSE PEOPLE TO ENJOY LIFE

Nếu muốn tìm cho mình và gia đình một chốn yên bình để thả mình thư giãn, nhẹ nhàng tận hưởng thanh âm cuộc sống thiên nhiên thuần khiết, chăm sóc sức khỏe những ngày cuối tuần… thì Khu Du Lịch Suối Nước Vĩnh Thạnh là một gợi ý.
Suối Nước Nóng Vĩnh Thạnh là “món quà vô giá” mà thiên nhiên ban tặng. Dưới tác dụng bởi nhiệt độ của nước kết hợp vô vàn khoáng chất chứa trong nước khoáng nóng đã đem lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe thể chất, tinh thần và cả sắc đẹp của con người.
Rời xa cuộc sống đô thị phức tạp, ồn ào và xô bồ, dành toàn bộ thời gian và tâm trí để thư giãn, đắm mình và thả hồn trong làn nước khoáng nóng thiên nhiên thuần khiết, bạn có thể nghe thấy tất cả thanh âm của cuộc sống, tiếng chim hót, tiếng gió, tiếng lá rơi và hơi thở của vạn vật xung quanh một cách sống động hơn. Lúc này, bạn sẽ hiểu được khoảng khắc thời gian “tạm ngừng” trong cuộc sống, “sống chậm” hơn để cảm nhận những điều lý thú của tạo hóa và lắng nghe nhịp đập của chính trái tim mình.
Bạn sẽ nghĩ mình như đang lạc vào chốn thiên đường, mọi mệt mỏi, căng thẳng hay phiền muộn đều tan biến, cơ thể bạn lúc này như đã được thanh lọc và tinh thần cũng như được “chữa lành” và “làm mới”, khiến bạn trở nên vui khỏe và yêu đời hơn. Hãy đến với Suối Nước Nóng Vĩnh Thạnh để tận hưởng những ngày cuối tuần trọn vẹn và làm mới tâm hồn bạn !

https://www.facebook.com/suoikhoangvinhthanh/?ref=page_internal

REGISTER ONLINE SCHEDULE

15% discount on service charge for customers making appointments only

MAKE AN APPOINTMENT

PLEASE CONTACT US